Ai quan tâm đến UFO, người ngoài hành tinh có thể tham khảo.
Cái này để chứng minh thêm cho giả thuyết UFO gây xôn xao trong dư luận lấu nay.

Không phải từ khi Hollywood ra đời người ta mới biết tới UFO và người ngoài hành tinh. Nhiều bằng chứng cho thấy UFO đã được biết đến từ rất lâu rồi. Điều này được thể hiện trong nhiều tài liệu cổ, đặc biệt là trong các bức họa.

Các bạn xem thêm video này

https://www.youtube.com/watch?v=RcrzD0PfyPs

Và cái này: https://www.youtube.com/watch?v=KNZ2xve0zzI

Dưới đây là top những bức vẽ kinh điển trong lịch sử, ghi lại sự hiện diện của UFO (hoặc cái gì đó đại loại như thế).1. Đây là bức tranh “The crucifixion” được vẽ năm 1350. Hãy nhìn hai vật thể ở phía trên bức tranh. Nó chỉ rõ hai người đàn ông đang lái một chiếc… phi thuyền.

2. Bức tranh “The Madonna with saint Giovannino” được vẽ vào thế kỷ thứ 15 bởi họa sĩ Domenico Ghirlandaio. Hãy nhìn phía xa ngoài cửa sổ, có một vật thể gì đó y xì chiếc đĩa bay. Còn có một người ngẩng lên nhìn nữa chứ!

Nhìn xa
Và gần

3. Bức “The baptism of Christ” được vẽ năm 1710 bởi họa sĩ Aert de Gelder. Không phải nói gì nhiều. Hình ảnh một chiếc đĩa bay rọi ánh sáng xuống mặt đất quá rõ ràng.
4. Bức tranh “The annuiciation with St Emidius”. Hãy nhìn vật thể phát sáng trên bầu trời!


5. Những bức hình trong lăng mộ Ptahhotpe của Ai Cập. Trong hình có một nhân vật với hình dạng kỳ lạ - rất giống những miêu tả về người ngoài hành tinh ở thời hiện đại.


Đây là người ngoài hành tinh???

6. Những bức tranh trong hang động ở Kimberly, Australia. Chúng có niên đại 5000 năm tuổi.


Niên đại 5000 năm tuổi rùi đấy

7. Những bức tượng này được tìm thấy ở Equador. Đem ra so sánh thì chúng có “quần áo” y xì... nhà du hành vũ trụ.


8. Hai bức vẽ này có từ 6000 năm trước công nguyên tại sa mạc Sahara, Châu Phi.


9. Bức tượng này được tìm thấy ở Kiev - có niên đại 4000 năm trước công nguyên. Bộ trang phục này không hợp thời ấy cho lắm!10. Bức tranh vẽ quả cầu lửa xanh bất ngờ xuất hiện
trên bầu trời đêm New Mexico trên tạp chí
LIFE số ra ngày 7/4/195211. Bức vẽ chúa và những chiếc đĩa bay. Cho thấy chúa của cn người có thể là người ngoài hành tinh.


Drduykhoahoc [VN-Z]